Tiến độ xây dựng dự án Safira hiện nay đã đến đâu?

Tiến độ xây dựng dự án Safira hiện nay đã đến đâu? Là câu hỏi dành được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng về dự án mới của Khang Điền được triển khai trong năm 2018.

Dự án quận 9 là sản phẩm tiếp nối những thành công tiếp theo trên thị trường căn hộ quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền. Tìm hiểu Safira, tổng hợp thông tin dự án và những vấn đề liên quan được các chuyên gia căn hộ quận 9 đánh giá và chia sẻ, khách hàng quan tâm có thể xem thêm.

Dự án Safira Khang Điền có tổng quy mô xây dựng rộng lớn. Tổng số căn hộ được chủ đầu tư xây dựng tại đây gần 1600 căn, được bố trí rộng khắp trong 04 tòa tháp. Với chủ đề tiếp theo, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng mà dự án Safira Khang Điền đang thực hiện.

Tiến độ xây dựng tại dự án Safira Khang Điền thế nào?

Với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển trong những năm sắp tới thì căn hộ Safira Khang Điền đang nhận được sự quan tâm rất nhiều. Tiến độ canhoquan9  được chủ đầu tư Khang Điền đảm bảo thực hiện với những quy trình nghiêm ngặt. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số tin tức thị trường liên quan thị trường căn hộ Quận 9 : canhoquan9, các dự án căn hộ Quận 9 tiêu biểu.

Hình ảnh tiến độ dự án Safira

tien do du an safira

anh that te can ho safira

Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền diễn ra khá nhanh chóng. Chỉ trong vòng vài tháng thực hiện, dự án đã gần như hoàn thiện phần móng  và chuẩn bị cho những giai đoạn tiếp theo.

Có thể thấy, đây không phải là những điều còn lạ lẫm đối với thương hiệu Khang Điền – 1 đơn vị có tâm nổi tiếng trong các dự án thi công vượt tiến độ, chất lượng công trình đảm bảo. Và đặc biệt là đã có không ít dự án cháy hàng trong những ngày mở bán đầu tiên.

Tìm hiểu dự án căn hộ mà Khang Điền đã phát triển : nld.com.vn

Video mới nhất về dự án Safira

Không chỉ vậy, chất lượng các hạng mục thi công từ những thiết kế kết cấu đến tiện ích đều nhận được sự phản hồi rất tốt từ cộng đồng cư dân khi an cư tại các sản phẩm mà Khang Điền tạo ra.

Với tốc độ xây dựng như hiện tại, chúng tôi tin chắc  rằng, dự án mới quận 9 này sẽ thi công vượt tiến độ, và sẽ bàn giao sớm hơn dự kiến cho khách hàng. Hiện nay, chủ đầu tư đã có những thông tin hé lộ về ngày mở bán và các chính sách thanh toán ưu đãi khi mua căn hộ tại đây.

Tiến độ thanh toán nhà dự án Safira Khang Điền

Sau các thông tin về tiến độ xây dựng tại dự án Safira Khang Điền thì tiếp theo chủ đề này, các chuyên gia SaleReal Team sẽ mang đến những tin tức thị trường xoay quanh vấn đề thanh toán tại dự án quận 9 này. Chi tiết giá bán căn hộ Safira cập nhật chi tiết: giá bán Safira Khang Điền, những yếu tố chờ tăng giá của căn hộ Khang Điền.

Cũng như các đàn anh đi trước, căn hộ Safira Khang Điền được chủ đầu tư Khang Điền vạch rõ các tiến độ thanh toán theo từng giai đoạn. Đặc biệt, đồng hành cùng đơn vị này trong dự án đó chính là ngân hàng Vietcombank, đây sẽ là đơn vị đại diện chủ đầu tư thực hiện các thủ tục tài chính với khách hàng.

Đồng thời, ngân hàng đối tác còn có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ vay vốn với các chính sách ưu đãi và hấp dẫn với lãi suất thấp nhất cho khách hàng khi mua các căn hộ tại đây.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin này, quý khách có thể tham khảo thêm các chính sách thanh toán tại dự án Jamila hoặc xem thêm tại các bài viết tiếp theo của chúng tôi cập nhật tại đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*