Tiến độ xây dựng mới nhất của Gs Metrocity Nhà Bè

Tiến độ dự án Gs Metrocity Nhà Bè sau gần 10 năm ấp ủ thì cũng đã được UBND thành phố hoàn thành những thủ tục đền bù cuối cùng để tập đoàn GS Metro City có thể triển khai. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành toàn diện trong năm 2021. Hiện tại công trường dự án Gs Metrocity đã xây dựng tới đâu? Tiến độ xây dựng có được đảm bảo để mở bán đúng thời điểm hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật thật cụ thể tại bài viết bên dưới do tập thể Team SaleReal biên tập.

Hi vọng thông qua bài viết này, quý khách có thể hiểu rõ hơn về tiếp độ dự án Gs Metrocity và có những cất nhắc tài chính kịp thời để chuẩn bị cho ngày mở bán căn hộ, sớm chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất.

Thông tin về tiến độ dự án Gs Metrocity Nhà Bè đã đến đâu?

Theo khảo sát của nhóm chuyên gia SaleReal Team tại công trường dự án Gs Metrocity Nhà Bè cập nhật vào cuối tháng 12/2018 thì dự án đã được dựng biển hiệu công trình. Xung quanh che chắn, rào tôn xung quanh.

tien do gs metrocity

tien do gs metrocity

Các kỹ sư và công nhân đã tiến hành xong công đoạn thăm dò địa chất.

Hiện tại đang tiến hành phần móng cọc, ép cọc khoan nhồi và làm hầm cho toàn bộ giai đoạn 1.

Sắt thép được tập kết đầy đủ tại phía công trường, cẩu tháp cũng đã được điều động dời về công trường. Xe ben chở vật liệu xây dựng ngày đêm ra vào công trường thi công vô cùng rầm rộ.

Khu vực văn phòng dành cho ban chỉ huy công trình cũng đã được dựng lên, để dễ dàng điều động cũng như theo dõi kịp thời tiến độ thi công dự án GS Metro City Nhà Bè.

Video giới thiệu dự án Gs MetroCity

Đơn vị thi công căn hộ GS Metro City cũng là đơn vị Gs E&C, đây là một tập đoàn được ra đời vào năm 1969 tại Hàn Quốc, chuyên phát triển, xây dựng những dự án đẳng cấp quốc tế. Với mong muốn vẽ lại đường chân trời với những thành phố quốc gia lớn mà tập đoàn sẽ đặt chân đến.

Công nghệ hiện đại và áp dụng những thành tựu kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất. Chính vì thế những sản phẩm được tạo ra từ thương hiệu Gs E&C này luôn chiếm được lòng tin của tất cả khách hàng, không chỉ dự án luôn hoàn thành đúng thời điểm, bàn giao đúng tiến độ mà chất lượng công trình cũng rất tốt được lòng tin từ người dân.

Từng phát triển nhiều dự án lớn tại Hàn Quốc và một số quốc gia tại khu vực Đông Nam Á. Mãi đến năm 2004, tập đoàn GS E&C mới chính thức đặt chân đến Việt Nam  và triển khai hàng loạt những dự án, những công trình vô cùng nổi bật như với nhiều như tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên và đang tham gia đấu thầu dự án Metro số 2 và Metro số 5, khả năng thắng thầu là rất lớn. Ngoài ra Gs E&C cũng từng triển khai những dự án đặc biệt như là tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành Đai 2, sân golf 36 lộ tại Củ Chi, khu căn hộ hạng sang Xi Riverview Palace, Thủ Thiêm Xi và GS Metrocity Nhà Bè…..

Trên đây là một số thông tin về tiến độ căn hộ GS Metro City Nhà Bè mà chuyên gia SaleReal mong muốn gửi đến quý khách. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giuspichs hơn cho quý khách trong việc tìm kiếm lựa chọn căn hộ lý tưởng nhất nhân dịp xuân về.

Hãy gọi cho chúng tôi để có được những thông tin mới nhất về dự án cũng như những lời khuyên khi mua nhà tại khu Nam Sài Gòn cùng giải pháp tài chính hiệu quả.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*