Tiêu chuẩn về an toàn quốc tế tại dự án căn hộ HausBelo

Đối với vấn đề đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động sống của cư dân luôn được các khách hàng quan tâm. Hiểu được điều này, chủ đầu tư căn hộ là Ezland đã tạo nên những tiêu chuẩn về an toàn quốc tế tại dự án căn hộ HausBelo, quận 9. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về những tiêu chuẩn an toàn tại dự án mới của Ezland Việt Nam, Quốc Dũng xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến tiêu chuẩn an toàn quốc tế được châu u công nhận tại nội dung bài viết dưới đây.

Cập nhật đầy đủ thông tin dự án HausBelo: https://dungquoc.com/du-an/du-an-hausbelo-quan-9/


Dự án HausBelo được phát triển bởi chủ đầu tư Ezland sẽ mang đến cho cư dân số lượng căn hộ lớn để giúp quý khách hàng thoải mái lựa chọn. Đó là các căn hộ quận 9 nằm trên đường Liên Phường.
Chứng nhận về tiêu chuẩn an toàn căn hộ của châu âu chia sẻ Quốc Dũng tại dự án HausBelo Ezland

giới thiệu dự án HausBelo của Quốc Dũng thành viên công ty SaleReal

– Tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy UL ( underwriters laboratories):

Là tiêu chuẩn về hệ thống phòng cháy chữa cháy đứng đầu châu u, đã được hình thành và phát triển. Đây là hệ thống tiêu chuẩn có chất lượng tốt nhất, được kiểm tra, phân tích và đánh giá chặt chẽ về mức độ, sự nguy hiểm đến tĩnh mạng con người. Những thiết bị phòng cháy chữa cháy tại HausBelo luôn được thực hiện và kiểm tra rất nghiêm ngặt, phù hợp với người tiêu dùng cũng như giải tỏa được những lo lắng khi sinh sống. HausBelo thực sự đã tạo nên được một kết cấu an toàn, công trình thông minh, môi trường sống trong lành, tôn trọng cộng đồng.

Với những thông tin xoay quanh dự án đường Liên Phường về dòng căn hộ quận 9 được cập nhật tại Quốc Dũng. Đây là kênh thông tin để các chuyên gia thị trường bất động sản phân tích, chia sẻ và tham khảo.

– Tiêu chuẩn sống xanh và an toàn tại dựa án HausBelo:

Thực hiện theo đúng tiêu chuẩn xanh của Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam công bố dành cho các các dự án bất động sản. Để có được chứng nhận về tiêu chuẩn xanh này, các nhà đầu tư cần phải tạo được một dự án có tính thân thiện với môi trường, khả năng phát triển bền vững và sự tác động đến môi trường xung quanh thể hiện ở nhiều góc độ khác nhau như: vật liệu xây dựng, chất lượng không khí trong nhà, nước và rác thải sinh hoạt…

nha mau hausbelo
Những lợi ích mà HausBelo mang đến dành cho cư dân và quý khách hàng tương lai của mình chính là đảm bảo sức khỏe, cuộc sống tiện nghi, giảm thiểu tối đa mọi sự tác động của môi trường, Quốc Dũng tin tưởng sẽ giúp đảm bảo tối đa được cuộc sống sinh hoạt của những cư dân của dự án.

Đó là chưa kể những tiện ích ngoại khu xung quanh căn hộ HausBelo đều mang đến những tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo được sự tiện nghi tối đa, phục vụ an toàn và đời sống dành cho các cư dân trong căn hộ cũng như khu vực lân cận.
Thời gian qua, Công ty Ezland Việt Nam đã tập trung đầu tư và phát triển xây dựng dự án mới tại quận 9. Đó chính là dự án căn hộ quận 9 mới HausBelo của chủ đầu tư Ezland công bố tại: chung cư quận 9 vào khoảng tháng 9 năm 2018.
Trên đây là những chia sẻ của Quốc Dũng và các chuyên gia bất động sản về các tiêu chuẩn an toàn quốc tế tại dự án HausBelo quận 9. Hy vọng, bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích và thú vị nhất dành cho quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*