Tối ưu hóa diện tích đa dạng về lựa chọn là điểm mạnh của dự án Gem Riverside

chiến lược căn hộ Gem Riverside tạo thiết kế đặc biệt đặc biệt và lãng mạng đúng như tên gọi mà nó đang ẩn chứa cho mình. Từng góc cạnh dự án bất động sản đều toát lên vẻ đep thơ mộng, hấp dẫn và mang đậm cách châu Âu hiện đại. Tổng thể ,dự án Gem Riverside quận 2 là sự kết phù hợp hài hòa giữa nét cổ điển và lối an cư tân tiến của thời đại.

can ho gem riverside

kế hoạch căn hộ sang trọng Gem Riverside Quận 2 Vượt bậc

dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside được tập đoàn Đất non đầu tư và xây dựng. Gem Riverside nằm ngay tại mặt tiền sông và địa thế gần trung tâm quận 2. Từ vị trí của căn hộ khách mua có quát thuận lợi di chuyển thuận tiện vô trọng tâm Sài Gòn chỉ từ 5-7 phút. Dự án căn hộ Gem Riverside sẽ trở tạo tâm yếu tố quan tâm của nhiều chủ đầu tư tại sàn bất động sản trong số tại gian tới. Gem Riverside được kết cấu theo tiêu chuẩn sáng trúc Châu Âu sang trọng. Hài hòa giữa nét cổ điển và tiên tiến đã xây phải không gian thoáng khí, không khí trong số lành cho cư dân. Từng căn hộ Gem Riverside đều tạo ban công riêng để tận hưởng ánh sáng thiên nhiên, đóng góp bảo vệ sức khỏe cho mọi người dân sinh sốngtại khu vực Nam Rạch Chiếc.

cơ sở vật chất cao cấp tại công trình Gem Riverside Đất xanh Quận 2

từng căn hộ trên Gem Riverside đều tạo ban công riêng để đón ánh kiến từ bên ngoài vào, không khí tươi mát, trong số lành và làn gió nam thổi vào mát dịu .
Nội thất phía trong căn hộ Gem Riverside được kết cấu rất đẳng cấp, tiên tiến, có sàn lót gạch toàn khu vực phòng khách, phòng tắm, phòng ăn và bếp. Trên đó còn có trọng tâm thương mại sầm uất. Khu giải trí dành cho trẻ em, trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa, khuôn viên cây non đẹp tại Gem Riverside sẽ biến ước mơ của quý khách trở tạo hiện thực.

dự án nhà phố Gem Riverside chiếm hữu qui mô hồ bơi tràn xen kẽ đến từng khu dụ án, khu chiến lược, các con phố đi bộ ven sông bao quanh toàn khu kế hoạch.
khu vực thể dục, nơi sinh hoạt cùng đồng. Trường học theo chuẩn mực quốc tế Đối với đủ nhiều cấp học, bảo đảm điều kiện an cư văn minh và đẳng cấp cho người dân. Điểm đặc biệt của kế hoạch Gem Riverside quận 2 là công mĩ rộng mới 7 ha như chiếc “lá phổi non của thành phố”. Khu ẩm thực sang trọng, khách mua cò quan chuẩn bị nhiều tiệc nướng BBQ cùng cả nhà, bạn bè vô cuối tuần. Gem Riverside như một khu vực resort năm sao từng ngày.Đặc biệt hệ thống an toàn trên Gem Riverside luôn đảm bảo có camera 24/24, mạng lưới phòng cháy chữa cháy. Kế hoạch căn hộ Gem Riverside tạo 6 block trải dọc bờ sông Với tổng .Số căn hộ lâ tới 3100 căn.

Mục đích của bài viết là Danh gia Gia ban can ho Gem Riverside hiện đang là sự quan tâm của nhiều khách hàng .

tiện ích ngoại khu vực tại kế hoạch sang trọng Gem Riverside

địa thế kế hoạch dễ dàng được hưởng các tiện ích xung quanh như: trung tâm thương mại, trường học, trung tâm y tế, giao thông thông thoáng sẽ hỗ trợ cho người dân có cuộc sống tiện nghi, ọi dân cư di chuyển tới dễ dàng hơn.

Ngoài nên, lúc tới Đối với căn hộ Gem Riverside quý khách sẽ được chiêm nghiêm cảnh thể tự vậy tuyệt đẹp. Đối với tiện ích tại, Gem Riverside là tố chất hoàn hảo giúp người dân thư thái và rủ bỏ những phiền muộn và mệt nhọc dưới các ngày làm việc vất vả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*