Tổng quan về dự án Rome Diamond Lotus

Sau sự thành công của chuỗi căn hộ xanh “Diamond Lotus” đạt tiêu chuẩn LEED của Mỹ, chủ đầu tư Phúc Khang Corp sắp ra mắt Căn hộ Rome Diamond Lotus – Quận 2 với rất nhiều cải tiến vượt bậc, xứng tầm là “chốn nghỉ dưỡng” phồn hoa, xanh mát đem đến một đời sống khỏe mạnh, ngập tràn năng lượng cho mọi cư dân.

Dự án RomeDiamond Lotus sở hữu cho riêng mình những đặc điểm nổi bật tại thị trường căn hộ Quận 2. Căn hộ cao cấp Quận 2 này đã là một địa điểm thú vị, mới lạ dành cho các cư dân đang có nhu cầu về căn hộ cao cấp. Và tạo điều kiện cho cư dân được tìm hiểu chi tiết hơn thì các chuyên gia bất động sản tập hợp tại canhoquan2.today.

phoi canh rome diamond lotus

Tổng quan về dự án Rome Diamond Lotus

Thông tin cơ bản của dự án Rome Diamond Lotus

Tên của dự án: Rome Diamond Lotus

Vị trí của căn hộ:  nằm tại mặt tiền Số 50 Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Tổng thầu thiết kế và thi công của dự án: Công ty Cổ phần xây dựng COTEC.

Đơn vị phát triển: Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang.

Đơn vị quản lý hoạt động: Công ty Savills Việt Nam.

Đơn vị quản lý dự án: Công ty Apave Châu Á – Thái Bình Dương.

Quy mô xây dựng Rome Diamond Lotus: 3 block – 22 tầng – 380 căn.

Tổng diện tích khuôn viên của dự án: 16.780 m2.

Diện tích căn hộ: từ 58m² đến 91m², từ 1 tới 3 phòng ngủ

Mật độ xây dựng: 19 %.

vi tri rome diamond lotus

Độ uy tín của chủ đầu tư căn hộ Rome Diamond Lotus

Kinh nghiệm của chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus lên tới 10 năm phát triển, Phuc Khang Corporation đã có những thành tựu đáng nể mà bất cứ một chủ đầu tư nào cũng muốn có như thế. Giá trị tài sản của tập đoàn tăng gấp 4 lần, tiêu thụ sản phẩm  trên thị trường tăng gấp 84 lần, nguồn nhân lực của tập đoàn tăng gấp 20 lần, số lượng phát triển dự án tăng gấp 8 lần.

Rome Diamond Lotus có những đường nét thiết kế vô cùng sắc sảo và tinh tế. Nhờ đó, dự án tại Quận 2 đã mang đến màu sắc đặc biệt thu hút được nhiếu sự quan tâm của khách hàng đến với thị trường quận 2. Các chuyên gia của công ty SaleReal đã đánh giá về thiết kế của dự án tại .

Để có được những thành công như vậy thì Phúc Khang đã luôn là tập đoàn tiên phong trong việc theo đuổi sứ mệnh xây dựng dự án “bất động sản xanh” hội tụ tất cả các yếu tố: tính sinh thái, giải pháp kinh tế, sở hữu năng lượng sống tích cực cho khách hàng cũng như cộng đồng.

Tham khảo bài viết đánh giá: Hệ thống tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo tại Rome Diamond Lotus

Vị trí đặc biệt của dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Vị trí của dự án Rome Diamond Lotus được thiết kế nằm ngay mặt tiền của đường Mai Chí Thọ, Quận 2- đây được đánh giá là trục đường quan trọng nhất trong phần quy hoạch phát triển trung tâm hành chính mới quận 2.

Những vấn đề xoay quanh dự án đều được các chuyên gia SaleReal tập trung phân tích và đánh giá căn hộ tại Blog canhoquan2. Rome Diamond Lotus luôn đi đầu trong việc đáp ứng những nhu cầu cấp thiêt về cuộc sống tới cho các khách hàng tại thị trường căn hộ Quận 2.

Đồng thời, vị trí này của dự án còn có khả năng liên kết với tứ phương, nối liền với các địa điểm quan trọng của thành phố. Với sự bao quanh bởi vô số các tuyến đường huyết mạch như Trần Não, Đồng Văn Cống, cầu Thủ Thiêm,… do đó mà dự án có thể hỗ trợ cư dân di chuyển một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm: Căn hộ Rome Diamond Lotus có nên đầu tư cho thuê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*