Update chính sách bán hàng mới nhất Đảo Kim Cương quận 2 – Empirecityq2.com

Sở hữu căn hộ tại căn hộ Diamond Island. Một dự án chung cư Bất động sản của Kusto Home cao cấp nhất trong khu vực chủ đầu tư trên thị trường Việt Nam có tiềm lực tài chính mạnh.

Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương quận 2 tiện ích nộ khu phong phú

dao kim cuong cho thue có vị trí chiến lược tại Số 1 Đường 104, Khu Phố 3, Phường Bình Trưng Tây nên có nhiều lợi thế. cùng với đó, khu vực này sở hữu nhiều công trình trọng điểm với hạ tầng cơ sở hoàn thiện: SVĐ quận 2, Bến xe quận 2. Nằm ngay cạnh công viên vườn thú, khách sạn, trung tâm thương mại… Với sự đi lại tiện lợi với các trục đường giao thông lớn như đường 104, cầu đảo kim cương, Mai Chi Thọ, Bát Nàn và Đồng văn Cống … Các cư dân tương lai của Đảo Kim Cương quận 2 có thể tiện lợi đi lại đến các vị trí trong thành phố.

căn hộ Diamond Island khiến KH hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiện ích vượt trội. Đến với dự án chung cư cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống cao cấp với đầy đủ tiện ích. CĐT Kusto Home dành nhiều diện tích đất cũng như tâm huyết để kiến tạo nên các không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Tiện ích dao kim cuong cho thue sức khoẻ và thể dục thể thao: phòng tập Gym, spa, hồ bơi… Đều được chủ đầu tư chắc chắn xây dựng. Thường cư dân sinh sống trong dao kim cuong cho thue đều có thể sử dụng tiện ích này tại dự án.

Thiết kế tân cổ cao cấp thiên về tiện ích tại Đảo Kim Cương quận 2

Căn hộ chung cư Đảo Kim Cương được thiết kế căn hộ giá rẻ luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại căn hộ giá rẻ phong phú nhiều diện tích khác nhau. Các căn hộ tại đây có diện tích giao động từ 45m2 đến 300m2 tương ứng với các căn từ 2-3 phòng ngủ. Hãy là KH thông thái khi chọn chính mình các sản phẩm ưng ý nhất. Đảo Kim Cương quận 2 sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các ai ưa thích cuộc sống xanh mát, đa dạng.

Tìm hiêu thêm thông tin: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-tan-phu/

Có nhiều loại diện tích phong phú từ 45m2 đến 300m2, Đảo Kim Cương quận 2 chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng dao động không gian mà còn bởi mức giá hợp lý. Tiến độ chi trả Đảo Kim Cương quận 2 cũng khá linh hoạt. Giúp KH có thêm thời gian chuẩn bị tài chính. Người mua nhà sẽ áp dụng chi trả theo nhiều đợt. Thông tin sẽ được chúng tôi liên tiếp cập nhật trên website, mời quý khác hàng quan tâm theo dõi.

Nguồn tại: Empirecityq2.com