Vì sao nên chọn căn hộ Safira Khang Điền làm nơi an cư?

Một khu vực bình lặng trong hàng trăm biến đổi về hạ tầng độ thị của các khu vực xung quanh, nay đã phát triển nên một thị trường khu Đông hấp dẫn hàng triệu khách hàng quan tâm, hàng trăm chủ đầu tư đổ vốn phát triển.

Khu Đông Sài Gòn phát triển mạnh mẽ nhất là thị trường Quận 2 với sự hình thành đồng loạt của các khu đô thị đình đám như Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm và vượt trội nhất là khu siêu đô thị SaiGon Sports City – Him Lam City với tên tuổi hàng đầu của các chủ đầu tư đến từ nước ngoài góp tay phát triển nên những dự án cao cấp và hạ tầng hoàn thiện phát triển hơn.

Chi tiết về thị trường Quận 9 với những biến động trong khoảng thời gian đầu năm đổ lại đây được cập nhật chi tiết trong Du an canhoquan9.today. Không thiếu các bài đánh giá của SaleReal về thị trường căn hộ Quận 9 và riêng cả dự án Safira Khang Điền. Thông tin, tin tức xoay quanh dự án Safira chia sẻ đầy đủ qua: blog canhoquan9 và những thông tin thị trường Quận 9 hữu ích trong năm 2018.

Tuy nhiên, Quận 9 cũng nằm trong khu Đông này, đã từng lên các bảng tin bất động sản về hàng loạt các dự án nhà phố, biệt thự đẳng cấp được triển khai. Trong thời gian gần nhất là dự án căn hộ Safira Khang Điền – một căn hộ xây dựng và thiết kế trong phân khúc trung cấp.

Một vấn đề được đặt ra là: Tại sao trong hàng loạt các dự án cao cấp, chủ đầu tư Khang Điền lại triển khai xây dựng căn hộ trung cấp Safira ? Tại sao trong thời kì phát triển địa ốc đang rất mãnh liệt như hiện nay tại sao chọn căn hộ Safira Khang Điền thay vì các căn hộ cao cấp hay nhà phố?

safira quan 9 can ho tam trung

Safira Khang Điền dành cho khách hàng nào?

Câu trả lời đầu tiên cho lý do vì sao chọn Safira Khang Điền đó là sự đa dạng về đối tượng khách hàng. Một điều thực tế là các dự án nhà phố, hay căn hộ cao cấp ở cả thị trường Quận 9 và thị trường Quận 2 đa số hướng đến khách hàng thượng lưu, hoặc những khách hàng có thu nhập trung bình cũng gần 40tr/ tháng.

Một hướng khác khai thác khách hàng tiềm năng có thu nhập tầm trung khoãng 25 đến 30tr/tháng thì hình thức căn hộ tầm trung sẽ là một lưa chọn mới và sẽ thu hút loại khách hàng này nhiều hơn. Blog canhoquan9.today Trên thị trường Quận 9 hiện tại đã có thông tin về ngày mở bán căn hộ Safira, và các Những vấn đề xoay quanh dự án đáng chú ý của SaleReal Team cập nhật. Thông tin chủ đầu tư căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/chu-dau-tu-can-ho-safira-quan-9-la-don-vi-nao/, những dự án đẳng cấp của chủ đầu tư Khang Điền.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Dựa trên thị trường Quận 9 hiện nay, có rất ít các căn hộ tầm trung dành cho những khách hàng trẻ đang trong giai đoạn lập nghiệp hoặc những khách hàng có một khoản kinh tế vừa đủ để mua căn hộ ở đây.

Với Safira Khang Điền thì đây là một lựa chọn rất ổn vì giá bán của dự án chỉ khoảng 25tr/m2 chưa đến 2 tỷ đã có thể sở hữu được căn hộ 2 phòng ngủ, nhưng cư dân vẫn được sở hữu các hệ thống tiện ích nội khu quy hoạch bài bản, đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân.

Tìm hiểu căn hộ Khang Điền đã phát triển để có thêm cơ sở chọn mua căn hộ Safira : nld.com.vn

Safira Khang Điền có quy hoạch ra sao?

Gần giống với người anh Jamila Quận 9 trước đây cùng chủ đầu tư Khang Điền, nói gần giống nhưng thực chất chỉ hệ thống tiện ích như hồ bơi hay công viên, siêu thị được triển khai cơ bản giồng với Jamila Khang Điền.

khu thu gian can ho Safira

Một trong các sản phẩm bất động sản mới nhất của  chủ đầu tư Khang Điền về dự án Jamila khu căn hộ mơ ước ỡ thị trường căn hộ Quận 9, thiết kế sang trọng đương đại kết hợp với ko gian xanh gần gũi thiên nhiên là nét đặc trưng hấp dẫn chắc chắn SaleReal  không khiến bạn thất vọng  những thông tin dự án mới nhất. Tìm hiểu những lý do tại sao nên chọn căn hộ Safira qua bài viết chia sẻ của SaleReal, cuộc sống tại căn hộ Khang Điền có gì hấp dẫn.

Tuy nhiên, căn hộ Safira lại có nét thiết kế hiện đại và thông thoáng hơn dự án trước rất nhiều, quy hoạch từng mảng đều rất bài bản và Safira Khang Điền cũng được các chuyên gia canhoquan9 đánh giá rất cao trong thị trường căn hộ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*